เรื่องย่อ Willy’s Wonderland 2021 หุ่นนรก VS ภารโรงคลั่ง

คนนอกรีตที่เงียบสงบ (นิค เคจ) พบว่าตัวเองติดอยู่ในเมืองห่างไกลเมื่อรถของเขาพัง เขาตกลงที่จะใช้เวลาทั้งคืนทำความสะอาด Willy’s Wonderland ซึ่งเป็นศูนย์รวมความสนุกของครอบครัวที่ถูกทอดทิ้งโดยไม่สามารถจ่ายค่าซ่อมแซมได้ แต่ดินแดนมหัศจรรย์แห่งนี้มีความลับดำมืดที่ “ภารโรง” กำลังจะค้นพบ ในไม่ช้าเขาก็พบว่าตัวเองติดอยู่ใน Willy’s และถูกขังอยู่ในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่กับมาสคอตแอนิมาโทรนิกที่ถูกครอบงำซึ่งเดินเตร่ไปทั่วห้องโถง เพื่อความอยู่รอด เขาต้องต่อสู้เพื่อฝ่าฟันพวกมันให้ได้

รีวิวหนัง Willy’s Wonderland 2021 หุ่นนรก VS ภารโรงคลั่ง

นิโคลัส เคจ ไม่มีบทพูดเลยแม้แต่ประโยคเดียวในหนังเรื่องนี้ ซึ่งนั่นเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้เขารับบทนี้ ได้รับอิทธิพลจากแฟรนไชส์เกม Five Nights at Freddy’s อย่างชัดเจน จนชาวเน็ทคิดว่าหนังเรื่องนี้คือFive Nights at Freddy’s ฉบับภาพยนตร์

รีวิวสากล Willy’s Wonderland 2021 หุ่นนรก VS ภารโรงคลั่ง

ประเภท : ระทึกขวัญ

กำกับ : เควิน ลูอิส (The Drop, The Method)

เขียนบท : จี.โอ. พาร์สัน

แสดงนำ : นิโคลัส เคจ (Con Air, National Treasure), ไทเรล ฮิลล์ (Love Simon, Step Up : High Water), เอมิลี ทอสตา (Mayans M.C.)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า