เรื่องย่อ Train of the Dead 2007 ชุมทางรถไฟผี

ห้าวัยรุ่น : โจ๊ก (หัวหน้าแก๊ง), กะเทย เอก, คนขี้ยา Mued, ไก่ปากใหญ่ และจูน ปล้นโรงเรียนอนุบาลอย่างอวดดี ระหว่างการไล่ล่าของตำรวจ รถที่หลบหนีของพวกเขาได้หักเลี้ยวและชนเข้ากับร้านค้าเล็กๆ แก๊งคลานออกมาจากรถและเจ้าของร้านถูกจับเป็นตัวประกัน พวกเขาหนีเข้าไปในตู้รถไฟที่ว่างเปล่า พวกเขาวางแผนที่จะรอที่นั่นในคืนหลังจากนั้นพวกเขาสามารถแบ่งของที่ปล้นสะดมและแยกทางกัน ผู้โดยสารรถไฟขบวนใหม่นี้รวยอย่างไม่คาดฝัน โจ๊กเห็นโอกาสที่จะทำเงินมากขึ้นโดยการปล้นผู้โดยสาร ขณะที่เขากำลังจะเริ่มต้นการโจรกรรม ทันใดนั้นไม่มีใครอยู่ที่นั่น โจ๊กช็อกตกใจตระหนักว่าเขาและเพื่อน ๆ ของเขาไม่มีชีวิตอยู่อีกต่อไปและผู้โดยสารต่างก็เป็นผี ดูเหมือนว่าผีจะพาผู้โดยสารไปสู่การตัดสินขั้นสุดท้าย

Train of the Dead 2007

รีวิว Train of the Dead 2007 ชุมทางรถไฟผี

ก็สยองพอประมาณ ถ้าทำใจลืมๆ ความไร้สมองไปหน่อยของตัวละครน่ะนะ จริงๆ ผมว่าถ้าหนังเพิ่มความฉลาดของพวกโจรลงไปก็คงจะดี หนังจะได้มีอะไรมากขึ้นอีกหน่อย ก็ขึ้นอยู่กับคุณล่ะนะ ผมก็ไม่ได้แนะนำให้ดูหรอก มันก็ออกแนวสยองอยู่แต่ก็ไม่ได้มากมายอะไร แต่ถ้าคนขวัญอ่อนน่ะอาจจะกรี๊ดได้เหมือนกัน แต่ถ้าให้แนะนำแบบฉันท์มิตร ไม่ดูก็ไม่น่าเสียดายอะไร ยกเว้นเป็นแฟนดารานำ หากอยากจะตามไปรับชมอีกหนึ่งบทบาทก็ย่อมได้

Train of the Dead 2007

รีวิวสากล Train of the Dead 2007 ชุมทางรถไฟผี

ผู้กำกับ : Sukhum Mathawanit
บทภาพยนตร์  : Sukhum Mathawanit
นักแสดงนำ : Kett Tharntup , Savika Chaiyadej , Sura Theerakon

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า