เรื่องย่อ The Star 2017 คืนมหัศจรรย์แห่งดวงดาว

ลาตัวเล็กแต่กล้าหาญและผองเพื่อนสัตว์ของเขากลายเป็นฮีโร่ที่ไม่มีใครร้องในคริสต์มาสครั้งแรก เรื่องราวของเจ้าลาตัวน้อยที่มีจิตใจกล้าหาญชาญชัยชื่อ Bo มีความปรารถนาที่จะมีชีวิตอยู่นอกเหนือจากการทำหน้าที่บดประจำวันที่โรงงานในหมู่บ้าน วันหนึ่งเขาพบความกล้าหาญที่จะปลดปล่อย และในที่สุดก็ได้ไปผจญภัยในฝันของเขา

The Star 2017

รีวิว The Star 2017 คืนมหัศจรรย์แห่งดวงดาว

พ่อแม่จำเป็นต้องรู้ว่า The Star เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องอิงจากความเชื่อในเรื่องราวการประสูติของพระเยซู ซึ่งเล่าจากมุมมองของสัตว์ต่างๆ ที่พามารีย์และโจเซฟไปที่เบธเลเฮม ไม่มีอะไรน่ากลัวหรือน่ากลัวเกินไปสำหรับเด็กเล็ก ยกเว้นฉากที่สัตว์ตัวใหญ่น่ากลัวเรียกเก็บเงินคนและสัตว์อื่น ๆ (ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บสาหัส) นอกจากนี้ยังมีสุนัขจู่โจมที่น่าเกรงขามสองตัวที่ลงเอยด้วยไร้ความสามารถชั่วคราวก่อนที่จะทำอันตรายใด ๆ และฉากอันตรายอื่น ๆ อีกสองสามฉาก กษัตริย์เฮโรดโหดร้ายและเห็นแก่ตัว แต่เห็นได้ชัดว่าเขาเป็นคนเลว เช่นเดียวกับลูกน้องที่เขาส่งไปหลังจากมารีย์และโจเซฟ คาดหวังข่าวสารที่ชัดเจนและชัดเจนเกี่ยวกับคริสต์มาส ครอบครัว และศรัทธา เห็นได้ชัดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้สอดคล้องกับความเชื่อของคริสเตียนในการประสูติของพระเยซู นอกจากนี้ยังมีเรื่องของความเห็นอกเห็นใจและความซื่อสัตย์ ผู้ชมภาพยนตร์ที่มีภูมิหลังทั้งหมดจะรู้จักนักพากย์หลายคน (รวมถึงคีแกนไมเคิล คีย์, โอปราห์ วินฟรีย์ และแซกคารี ลีวายส์) แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะดึงดูดใจครอบครัวคริสเตียนได้มากที่สุด

The Star 2017

รีวิวสากล ดูหนังออนไลน์​ The Star 2017 คืนมหัศจรรย์แห่งดวงดาว
ผู้กำกับ: Timothy Reckart
ผู้เขียนบท: Carlos Kotkin , Simon Moore
นักแสดงหลัก: Steven Yeun , Keegan-Michael Key , Aidy Bryant
สามารถรับชม ดูหนังออนไลน์ เพิ่มเติม ได้ที่ หนังผจญภัย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า