เรื่องย่อ THE PIRATES THE LAST ROYAL TREASURE 2022 ศึกโจรสลัดชิงสมบัติราชวงศ์

เป็นแนวโจรสลัด ล่าสมบัติ ผจญภัย ย้อนยุคในช่วงเปลี่ยนราชวงศ์จากโครยอเป็นโชซอน ในช่วงที่กำลังสร้างบ้านเมืองใหม่จึงมีคนต้องการสมบัติของราชวงศ์เก่ามากมาย ซึ่งกลุ่มโจรสลัดของอีรังก็ต้องการเช่นกัน เรื่องราวจะเป็นแนวเดินทางผจญภัยตามแผนที เจอด่านตามตำนานและต้องต่อสู้กับพวกที่ต้องการสมบัติเช่นเดินกัน คล้ายหนังไพเรทส์ออฟเดอะแคริบเบียน (Pirates of the Caribbean) แต่ปรับให้เป็นสไตล์เอเชีย ผูกเข้ากับตำนานเอเชีย ทำให้คนเอเชียเข้าถึงและสนุกได้ไม่แพ้ไพเรทส์ออฟเดอะแคริบเบียนเลยค่ะ เผลอ ๆ อาจจะสนุกมากกว่าด้วยซ้ำเพราะมีด่านที่ต้องผ่านเยอะมาก จังหวะแทรกมุกตลกก็ทำใด้ฮาก๊าก โดยเฉพาะพากย์ไทยที่มีการพากย์เสริมคือทำเอาฮาน้ำตาเล็ดเลยค่ะ ขำหนักมาก

รีวิวหนัง THE PIRATES THE LAST ROYAL TREASURE 2022 ศึกโจรสลัดชิงสมบัติราชวงศ์

ในตอนที่โครยอกำลังจะล่มสลาย แม่ทัพบางกลุ่มได้นำกำลังเข้าปล้นสมบัติของราชวงศ์ ก่อนที่จะล่องเรือหลบหนีไป สี่ปีต่อมา ในราชวงศ์ใหม่แห่งโชซอน อูมูชิ (พระเอก) อดีตมือดาบแห่งโครยอได้กลายเป็นโจรและออกปล้นเสาที่จะใช้เป็นเสาหลักของวังเคียงบกจึงถูกทหารไล่ล่า สุดท้ายลอยแคว้นอยู่กลางทะเล และในตอนที่กำลังจะขาดอาหารตายนั้นเอง เขาและพวกพ้องก็ได้พบกับเรือโจรสลัดของกัปตันแฮรังอี (นางเอก) และได้ถูกนางช่วยไว้ แน่นอนว่ามังกรสองตัวอยู่บนเรือเดียวกันไม่ได้ แต่ไม่ว่าจะทะเลาะกันยังไงสุดท้ายอูมูชิก็สู้กัปตันไม่ได้อยู่ดี สามเดือนต่อมา เรือโจรสลัดของรังอีได้เข้าปล้นเรือของญี่ปุ่น พวกเขาได้แผนที่สมบัติของราชวงศ์โครยอจึงคิดออกตามหา กลุ่มโจรสลัดของรังอี เดินตามแผนที่จนมาถึงบนบกก็เจอทางตัน แต่เวลานั้นเองอูมูชิที่ถูกฝูงวัวชนกลับได้พบเขาวัวซึ่งเป็นแผนที่ตัวจริง พวกเขาจึงออกล่าสมบัติกันต่อ แม้ระหว่างทางจะพบกับอุปสรรคและอันตรายมากมาย และไม่ใช่แค่พวกเขาที่ต้องการสมบัติ สุดท้ายใครจะเป็นคนได้สมบัติโครยอที่หายสาบสูญไป

รีวิวสากล THE PIRATES THE LAST ROYAL TREASURE 2022 ศึกโจรสลัดชิงสมบัติราชวงศ์

เขียนบทโดย : ชอนซองอิล

ผู้กำกับ: คิมจองฮุน

ประเภทหนัง: Action , Netflix

นักแสดง: คังฮานึล , อันฮโยจู , อีกวางซู , ควอนซังอู , แชซูบิน , โอเซฮุน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า