เรื่องย่อ THE PAST OF ERLONG LAKE HORROR NIGHT 2021 คืนสยองขวัญ

ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าถึงเหตุการณ์ในอดีตที่แปลกประหลาดที่เกิดขึ้นในชนบททางตะวันออกเฉียงเหนือในทศวรรษ 1980 Liu Dezi นักแสดงคู่ที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงในชนบท ได้พบกับชายชราคนหนึ่งที่มีหนวดเคราสีขาวแสร้งทำเป็น “ผี” ” ตามคำขอร้องของชายชรา Liu Dezi ตัดสินใจช่วยเขาสืบคดีที่ไม่ยุติธรรมเมื่อสามปีที่แล้ว ในระหว่างการเยือนที่แปลกประหลาด Liu Dezi ได้รับความรักและแก้ไขค่านิยมของเขา ในที่สุดด้วยความยุติธรรมและปัญญาและด้วยความร่วมมือของ ตำรวจ ความจริงปรากฏ ความยุติธรรมกลับคืนมา

รีวิวหนัง THE PAST OF ERLONG LAKE HORROR NIGHT 2021 คืนสยองขวัญ

นักแสดงตลกที่ต้องฝันตัวมาเป็นนักแสดงในชนบท เขาได้พบกับชายชราที่แกล้งเป็นผีเพื่อสืบคดี พวกเขาได้รับคำร้องขอจากชายชราให้ช่วยสืบคดีนี้พวกเขาร่วมมือกันเพื่อหาความยุติธรรมให้กลับคืนมา เรื่อง หนังจีนแนวสยองขวัญ ตลกคอมมีดี้ มีเรื่องย่อว่า พี่น้อง เฮา หันไปแสดงและตกอยู่ในการฆาตกรรมที่แปลกประหลาด ทิศทางโครงเรื่องที่ซับซ้อนทำให้ผู้คนต้องการค้นหา และพี่ห่าวก็ตี “ผี” ทีละคน และฉากต่างๆ ที่อิโมจิหวาดกลัวทำให้ผู้คนหัวเราะ การแสดงคู่นี้ยากเกินไปจริงๆ เมื่อองค์ประกอบสยองขวัญพื้นบ้านถูกรวมเข้ากับหนังตลกสไตล์ เฮา ก็จะมีประกายไฟเต็ม ทำให้ความคาดหวังของแฟนๆ

รีวิวสากล THE PAST OF ERLONG LAKE HORROR NIGHT 2021 คืนสยองขวัญ

แนว/ประเภท : หนังจีน , หนังสยองขวัญ , หนังเอเชีย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า