เรื่องย่อ THE BOATHOUSE 2021

นักศึกษาดนตรีได้รับการว่าจ้างให้เป็นพี่เลี้ยงสำหรับฤดูร้อนที่กระท่อมห่างไกล เมื่อหญิงสาวผู้เปราะบางทางอารมณ์รับงานเป็นพี่เลี้ยงเด็กสองคนที่มีปัญหาในกระท่อมฤดูร้อนอันห่างไกล เธอตกหลุมรักพ่อของเด็กๆ ขณะเข้าไปพัวพันกับความลึกลับของแม่ที่เหินห่างซึ่งกลายเป็นว่า หญิงสาวมีประวัติที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของเธอเอง เมื่อฤดูร้อนดำเนินไป เธอเริ่มสงสัยว่าครอบครัวนี้มีประวัติอันมืดมนที่พวกเขาอยากจะเก็บเป็นความลับ

รีวิว THE BOATHOUSE 2021

เรื่องราวของหนังเรื่่องนี้ THE BOATHOUSE 2021 ซับไทย ภาพยนตร์ตื่นเต้นแนวจิตวิทยาชี้แจงถึงเรื่องราวของ แอนน์ นิสิตดนตรีที่ได้รับการว่าว่าจ้างจากโดมินิก ให้เป็นคนดูแลในกระต๊อบหาดทรายสาบเพื่อดูแลลูกขี้ระแวงของเขา แล้วก็ทำให้แอนน์ได้รู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับอะไรบางอย่างของพวกเขา และก็เบื้องหน้าเบื้องหลังข้อเท็จจริงของการล่องหนไปของท้องนาตาเลีย เมื่อหญิงสาวอารมณ์เปราะบางรับงานเป็นพี่เลี้ยงเด็กสองคนที่มีปัญหาในกระท่อมฤดูร้อนอันห่างไกล เธอตกหลุมรักพ่อของเด็กๆ ขณะเข้าไปพัวพันกับความลึกลับของแม่ที่พลัดพรากจากกัน – ใครกันที่มันเปลี่ยนไป ออกมา หญิงสาวมีประวัติเต็มไปด้วยของเธอเอง เมื่อฤดูร้อนผ่านไป เธอเริ่มสงสัยว่าครอบครัวนี้มีประวัติอันมืดมนที่พวกเขาอยากจะเก็บเป็นความลับ

รีวิวสากล THE BOATHOUSE 2021

ผู้กำกับ : Hannah Cheesman

แนว / ประเภท : Thriller

นักแสดงนำ : Michaela Kurimsky , Alan Van Sprang , Taylor Belle , Jack Fulton

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า