เรื่องย่อ RISING SHAOLIN THE PROTECTOR 2021 แก็งค์ม่วนป่วนเสี้ยวเล่งยี้

ประการที่สอง Rising Shaolin ใช้ Wang Baoqiang ดารานำอย่างแข็งแกร่งมาก ดาราดังได้พิสูจน์ขอบเขตและความคุ้มค่าของเขาแล้ว ตั้งแต่คอเมดี้อย่าง Detective Chinatown ไปจนถึงวายร้ายใน Kung Fu Killer หรือความโดดเด่นในภาพยนตร์แนวอาร์ตๆ เช่น A Touch of Sin อาชีพและรูปแบบการแสดงของเขาเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่มีไดนามิกมากขึ้นในโรงภาพยนตร์ทั้งหมดในปัจจุบัน และเขาจัดการเพื่อให้เหมาะกับความสามารถและขอบเขตส่วนใหญ่ของเขาในภาพยนตร์เรื่องนี้เรื่องเดียว เส้าหลินที่เพิ่มขึ้นได้รับประโยชน์อย่างมากจากงานของเขาในขณะที่เขารวบรวมความแตกต่างเล็กน้อยที่จำเป็น เสน่ห์ และความกล้าหาญของศิลปะการต่อสู้ที่จำเป็นเพื่อดึงความพยายาม เมื่อเขาถูกขอให้เป็นคนตลก เขาก็มุ่งมั่นกับอุบาย 100%

รีวิวหนัง RISING SHAOLIN THE PROTECTOR 2021 แก็งค์ม่วนป่วนเสี้ยวเล่งยี้

มีความตลกขบขันในตอนเริ่มต้นเมื่อ Wang วางแผนให้นักท่องเที่ยวเข้าไปในโรงแรมของเขาและการต่อสู้ที่ดีในภายหลัง (การต่อสู้ที่แท้จริงโดย Wang ที่มีทักษะที่แท้จริง เสริมด้วยงานลวดและสัมผัสของ CGI) แต่โดยรวมแล้ว ผลงานชิ้นนี้ของ Stanley Tong อยู่กลางถนนมาก น่าจดจำส่วนใหญ่เพราะคุณไม่ได้ดูหนังแบบนี้อีกต่อไป สิ่งที่ใช้ไม่ได้กับ Rising Shaolin: The Protector ไม่ใช่ความผิดของผู้กำกับสแตนลีย์ ตองอย่างน่าประหลาดใจ ฉันรู้สึกว่าเรื่องราว ตัวละคร ทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้เป็นมาตรฐานที่คุณคาดเดาได้แทบทุกจังหวะ

รีวิวสากล Airplane Mode (2020) เปิดโหมดรัก พักสัญญาณ

แนว / ประเภท : Action, Drama

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Huan Shu

ผู้กำกับStanley Tong

นักแสดงBaoqiang Wang, Dahong Ni, Man-Tat Ng, Haoran Liu

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า