เรื่องย่อ NIGHT IN PARADISE 2021 คืนดับแดนสวรรค์

ในวันจัดงานศพ แทกูได้ขอกับท่านประธานหยางว่าจะแก้แค้น ประธานหยางก็ยินดี พัคแทกู จึงนัดพบกับประธานโดในสถานอาบน้ำรวม แล้วเขาเพียงคนเดียวก็ได้จัดการกับทุกคนทั้งหมด ประธานหยาง ได้จัดแจงหาพาสปอร์ต เงินและการสร้างตัวตนใหม่ให้กับพักแทกู และให้เขาไปซ่อนตัวที่เกาะเชจู ก่อนเป็นเวลา 1 สัปดาห์ เพื่อเตรียมตัวไปซ่อนตัวที่ประเทศรัสเซีย

รีวิว NIGHT IN PARADISE 2021 คืนดับแดนสวรรค์

นี่เป็นภายนต์แนวฟิล์มนัวร์น้ำดีจากเกาหลีใต้อีกเรื่องหนึ่ง ที่ผสมผสานระหว่างการเล่าเรื่องที่ค่อยเป็นค่อยไปและถึงอารมณ์ ผสมกับฉากแอคชั่นที่ตื่นเต้น ลุ้นระทึก และเลือดสาด ผ่านตัวละครที่มีภูมิหลังอันน่าเจ็บปวดทั้งสองคน ซึ่งภายนต์เรื่องนี้เป็นหนังเกาหลีเพียงเรื่องเดียว ที่ได้รับเลือกไปฉายที่เทศกาลภาพยนต์นานาชาติเวนิสครั้งที่ 77 แล้วได้รับคำชมมากมายจากนักวิจารณ์ รวมไปถึง Alberto Barbera ผู้อำนวยการเทศกาลก็ให้ความเห็นกับหนังเรื่องนี้ว่าเป็นหนังแก๊งค์สเตอร์จากเกาหลีใต้ที่ดีที่สุดในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้

รีวิวสากล NIGHT IN PARADISE 2021 คืนดับแดนสวรรค์

ประเภท : Action

เขียนบทและกำกับ : พัคฮุนจอง

นักแสดง : ออมแทกู , ชอนยอบิน , ชาซึงวอนz

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า