เรื่องย่อ NAKED SINGULARITY 2021

ในจุดต่างๆ เพื่อนบ้านของฮีโร่ผู้เป็นนักฟิสิกส์ที่โง่เขลาที่เล่นโดยทิม เบลค เนลสัน ย้ำแนวคิดที่น่าสนใจของบทภาพยนตร์ ซึ่งรวมถึงทฤษฎีที่ว่าจักรวาลกำลังมุ่งหน้าไปสู่การระเบิดที่พังทลาย เช่น สสารดูดเข้าไปในหลุมดำ แรงโน้มถ่วงที่มากเกินไปนี้จะอธิบายทุกอย่างตั้งแต่ไฟฟ้าดับที่เกิดขึ้นซ้ำตลอดทั้งเรื่อง ไปจนถึงวิธีที่ระบบตุลาการยังคงลงโทษผู้ก่ออาชญากรรมเล็กๆ น้อยๆ ด้วยประโยคที่ยาวเหยียด (ใบหน้าที่อวดดีของระบบนี้รับบทโดยลินดา ลาวิน ดาราบรอดเวย์ รับบทเป็นผู้พิพากษาที่ไร้มนุษยธรรมมากจนเมื่ออาชญากรพยายามเป็นคนที่ดีขึ้น เธอจะลงโทษพวกเขามากขึ้นไปอีก)

รีวิว NAKED SINGULARITY 2021

Naked Singularity” ไม่ใช่นิยายวิทยาศาสตร์ เป็นนิยายวิทยาศาสตร์ที่ล้มเหลวน้อยกว่ามาก แต่เป็นละครตลกที่มีความอ่อนไหวของจักรวาล เขาให้ตัวละครของเขาอภิปรายทฤษฎีซ้ำๆ ว่าทำไมชีวิตสมัยใหม่จึงดูแตกสลายและชั่วร้าย พวกเขาไม่เคยให้คำอธิบายที่น่าพอใจ แต่การพูดถึงมันทำหน้าที่เป็นวาล์วไอน้ำที่น่าทึ่งเป็นพิเศษและปล่อยความรู้สึกแย่ ๆ ที่ถูกกักไว้

รีวิวสากล NAKED SINGULARITY 2021

ประเภท : Comedy, Crime, Drama

ผู้กำกับ: Chase Palmer

นักแสดงหลัก: John Boyega, Olivia Cooke, Bill Skarsgård

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า