เรื่องย่อ MOUSE 2021

เรื่องเปิดมาด้วยความน่าสงสัยกับพฤติกรรมประหลาดของเด็กคนหนึ่ง แล้วก็ตัดมาที่การฆาตกรรมของฆาตกรต่อเนื่องที่เรียกขานว่า นักล่าหัว ที่ทิ้งความสยดสยองไว้ให้ประชาชนได้ขนลุก  และเหยื่อรายสุดท้ายก็เป็นครอบครัวที่มาตั้งแคมป์และเหลือรอดมาเพียงเด็กชายที่เป็นน้องสุดท้อง  ส่วนคนพี่ชายบาดเจ็บสาหัส  พ่อและแม่ต้องตายไปด้วยความสยดสยอง แต่กระนั้นก็สามารถจับตัวฆาตกรได้ด้วยความประมาทของฆาตกรเอง  ระหว่างนั้นทางรัฐบาลก็มีการพิจารณาออกกฎหมายทำแท้งเด็กทารกที่มียีนไซโคพาธ ที่เป็นยีนพิเศษที่แสดงออกถึงความรุนแรงและไร้อารมณ์ จนกระทั่งกลายมาเป็นฆาตกรต่อเนื่อง

รีวิว MOUSE 2021

ซีรีส์เริ่มต้นที่การพูดถึงฆาตกรโรคจิต ที่ป่วยเป็นโรค ‘ไซโคพาธ’ (Psychopath) หนึ่งในกลุ่มของโรคบุคลิกภาพผิดปกติแบบต่อต้านสังคม และพูดถึงโอกาสในการให้กำเนิดผู้ป่วย ‘ไซโคพาธ’ ที่ได้รับการถ่ายทอดมาตั้งแต่ในครรภ์มารดา ผ่านการตรวจ DNA พร้อมคำถามที่ว่า ‘คุณจะตัดสินใจอย่างไร ถ้าลูกของคุณมี ยีนไซโคพาธ’ และ ‘ผู้ที่เป็นไซโคพาธ จะกลายเป็นฆาตรกรโรคจิตทุกคนหรือไม่’

รีวิวสากล MOUSE 2021

ประเภทหนัง : สืบสวนสอบสวน , Action
ผู้กำกับ : ชเวจุนเบ
ผู้เขียนบท: ชเวรัน
นักแสดงหลัก: อีซึงกิ , อีฮีจุน , พัคจูฮยอน , คยองซูจิน , โจแจยุน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า