เรื่องย่อ HALO 2022

ซีรีส์แนวไซไฟ-แฟนตาซี สร้างจากแฟรนไชส์วิดีโอเกมที่มีชื่อเดียวกัน แสดงให้เห็นถึงความขัดแย้งอันยิ่งใหญ่ในศตวรรษที่ 26 ระหว่างมนุษยชาติกับภัยคุกคามจากเอเลี่ยนที่รู้จักกันในชื่อ The Covenant ซีรีส์นี้รวบรวมเรื่องราวส่วนตัวที่ลึกซึ้งด้วยการกระทำ การผจญภัย และวิสัยทัศน์ที่เปี่ยมด้วยจินตนาการของอนาคต นำแสดงโดย: Natascha McElhone, Pablo Schreiber, Bokeem Woodbine, Olive Grey, Shabana Azmi ออกอากาศบน Paramount+

รีวิว HALO 2022

ความขัดแย้งที่ยิ่งใหญ่ในศตวรรษที่ 26 ระหว่างมนุษยชาติกับภัยคุกคามจากเอเลี่ยนที่รู้จักกันในชื่อ Covenant Halo จะถักทอเรื่องราวส่วนตัวที่ลึกซึ้งด้วยการกระทำ การผจญภัย และวิสัยทัศน์ที่จินตนาการถึงอนาคตอย่างเข้มข้น เรื่องราวแบบสแตนด์อโลนที่เกิดขึ้นภายใน “Silver Timeline” ของตัวเอง และได้รับแรงบันดาลใจจากแฟรนไชส์เกมมากกว่าภาคต่อ ดัดแปลง หรือพรีเควล โดยอธิบายว่าพวกเขาต้องการให้ Halo canons ทั้งสองมีโอกาส พัฒนาเป็นรายบุคคลเพื่อให้เหมาะกับสื่อของพวกเขา

รีวิวสากล HALO 2022
ผู้กำกับ : N/A
ผู้แต่ง : Steven Kane
ดารานำ : Pablo Schreiber, Natascha McElhone, Yerin Ha

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า