เรื่องย่อ GIRL IN THE BASEMENT 2021

ภาพยนต์สร้างขึ้นจากเรื่องจริง ว่าด้วยเรื่องราวของพ่อที่ขังลูกสาวในไส้เอาไว้ใต้ถุนบ้านมาเป็นเวลานาน 20 ปี จนเธอตั้งท้องมีลูกถึงสี่คน ก่อนที่เธอจะหาทางสร้างความหวังและหลบหนีเพื่อเอาชีวิตรอดมากจากที่นั่นได้

รีวิว GIRL IN THE BASEMENT 2021

เล่าเรื่องราวจากที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเหตุการณ์จริง Sarah Cody (Stefanie Scott) ลูกสาวที่ถูก Don Cody (Judd Nelson) พ่อจอมบงการและเป็นโรคจิตๆ กังขังไว้ในห้องใต้ดินนานนับ 20 ปี และข่มขืนจนเธอตั้งท้องมีลูกถึงสี่คน โดยที่ Irene Cody (Joely Fisher) ผู้เป็นแม่ และ Marie Cody พี่สาวของเธอ ไม่รู้เรื่องใดๆเลยทั้งที่ลูกสาวก็อยู่เพียงแค่ห้องใต้ดินใต้พื้นบ้านที่ทั้งสามอาศัยอยู่เท่านั้น ทำให้ Sarah รวมถึงลูกๆที่เกิดมาก็ต้องทุกข์ทนกับการใช้ชีวิตที่ไม่เห็นเดือนเห็นตะวันไม่รับรู้สิ่งใดๆ ซึ่งก็คล้ายภาพยนตร์เรื่อง Room ในปี 2015 นั่นแหละ ตัวละครพ่ออย่าง Don Cody นับเป็นตัวละครที่ชาติชั่วและไม่มีความเป็นมนุษย์มากที่สุด ซึ่งคงอิงไปยังตัวบุคคลจริงในหน้าประวัติศาสตร์ของผู้ก่อเหตุคดีนี้ รวมถึงคดีแบบนี้ที่เป็นแรงบันดาลใจมาทำเป็นภาพยนตร์

รีวิวสากล GIRL IN THE BASEMENT 2021

แนว / ประเภท : Crime, Thriller

ผู้กำกับภาพยนตร์ : Elisabeth Röhm

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Elisabeth Röhm

นักแสดง : Judd Nelson, Stefanie Scott, Joely Fisher, Emma Myers, Braxton Bjerken

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า