เรื่องย่อ CHINESE BATTALION COMMANDER 2021 ผู้บัญชาการกองพันจีน

ในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2480 กองทัพญี่ปุ่นได้โจมตีพื้นที่สำคัญทางยุทธศาสตร์อย่างดุเดือดเพื่อยึดครองภาคเหนือของจีนได้อย่างรวดเร็ว ผู้บัญชาการกองพันที่ 3  เข้าโจมตีสนามบินของศัตรูในตอนกลางคืน ด้วยความร่วมมือของสหายร่วมอาวุธ สนามบินของศัตรูจมอยู่ในทะเลเพลิง เครื่องบินรบทั้ง 24 ลำที่จอดอยู่ที่นั่นถูกระเบิด และทหารหลายสิบนายเสียชีวิต ยืนกรานที่จะอยู่ข้างหลังกับเปลวไฟ แต่มีการทิ้งระเบิดที่รุนแรงกว่าอยู่ หนังสงครามที่เกิดขึ้นที่สนามบินหยางหมิงเปา ในการสุ่มบุกโจมตีในเวลากลางคืนของญี่ปุ่นในปี 1937 หลังจากการลาดตระเวน เครื่องบิน 24 ลำในสนามบินพวกเขาถูกทิ้งระเบิดในตอนกลางวัน และจอดไว้ทางด้านตะวันออกเฉียงใต้ของสนามบินในตอนกลางคืน มีทหารยามและเจ้าหน้าที่ภาคพื้นดินมากกว่า 200 คนในสนาม ส่วนใหญ่ประจำการอยู่ที่ตอนเหนือสุดของสนามบิน มีรั้วลวดหนามรอบสนามบิน ป้อมปราการที่ง่ายต่อการโจมตีที่ถูกละเลย แต่การกอบกู้วิกฤตก็เกิดขึ้นด้วยการวางแผนและชี้นำจากผู้บัญชาการกองพันของพวกเขา

รีวิวหนัง CHINESE BATTALION COMMANDER 2021 ผู้บัญชาการกองพันจีน

กองทัพจีนที่กำลังปักหลัก ตามสนามเพาะแถวแนวเขา ถูกฝูงเครื่องบินของกองทัพญี่ปุ่น ยิงกระจุยกระจายจนแตกพ่าย กองทัพจีนเลยเอาคืนด้วยการ ดักซุ่มยิงรถขนเสบียงและอาวุธ ที่ขับมาตามถนน หลังจากที่รถเสบียงถูกทำลายแล้ว ฝูงเครื่องบินของญี่ปุ่น ก็ได้ล้างแค้นคืน ด้วยการถล่มกลุ่มทหารจีน อย่างไม่ปรานี… หลังจากที่ทหารจีนกลุ่มนี้รอดตายมา พวกเขาก็อาสาไปตามหาสนามบิน ที่พวกญี่ปุ่นตั้งเป็นฐานบัญชาการ… พวกเขาจะหาสนามบินได้สำเร็จหรือไม่ ถ้าอยากรู้ก็ต้องไปดูเอาเองน่อ!!

 

รีวิวสากล CHINESE BATTALION COMMANDER 2021 ผู้บัญชาการกองพันจีน

ประเภทหนัง: หนังแอคชั่น , หนังเอเชีย , หนังจีน , หนัง 2021

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า