เรื่องย่อ BRITNEY VS SPEARS 2021

สารคดีเปิดมาด้วยภาพคอนเสิร์ตของบริตนีย์เมื่อครั้งที่เธอกำลังแจ้งเกิดในวงการและกลายเป็นปรากฏการณ์แห่งวงการดนตรีป๊อป เราเห็นรอยยิ้มของนักร้องสาว ‘รอยยิ้ม’ ที่สดใสและเปี่ยมสุข ยิ้มราวกับว่าจะไม่ได้ยิ้มแบบนั้นอีกแล้ว เป็นการเปิดเรื่องที่ทรงพลังและพาให้ผู้ชมลุ้นไปกับเรื่องราวเฉกเช่นเดียวกับที่เราลุ้นไปกับคดีนี้เพื่อที่จะได้เห็นเธอกลับมายิ้มอย่างมีความสุขอีกครั้ง

รีวิวหนัง BRITNEY VS SPEARS 2021

ชื่อของสารคดี Britney vs Spears เป็นการตั้งชื่อที่คมคายและบอกเราอย่างชัดเจนว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในสารคดีเรื่องนี้จะพาเราไปพบกับเรื่องราวในชีวิตนักร้องสาว บริตนีย์ สเปียร์ส ที่ดำเนินชีวิตท่ามกลางความทุกข์ทรมานจากการถูกริดรอนอิสรภาพจากพ่อแท้ ๆ ของเธอที่ร้องขอต่อศาลเพื่อทำหน้าที่เป็นผู้พิทักษ์ตามคำสั่งของศาล (Conservatorship) ทำให้เขามีสิทธิ์ดำเนินการทุกอย่างแทนบริตนีย์ได้อย่าง ‘ถูกต้องตามกฏหมาย’  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการทำงาน การเงิน สุขภาพของตัวเธอเอง และการติดต่อสัมพันธ์กับผู้อื่น แม้กระทั่งการจะได้เจอหรือไม่เจอลูกของตัวเองเธอก็ไม่สามารถตัดสินใจเองได้ ซึ่งการถูกลิดรอน ‘อิสรภาพ’ นี้ก็เสมือนกับบริตนีย์นั้นได้ ‘ตาย’ โดยนิตินัยไปแล้ว ส่วนในฝั่งของคนที่ ‘แคร์’ ในความรู้สึกของบริตนีย์ เราก็ได้รู้จักกับตัวละครสำคัญอย่าง ‘อัดนัน กาลิบ’ ปาปารัสซีหนุ่มที่สร้างความประทับใจให้กับบริตนีย์ที่กำลังประสบปัญหากับการเติมน้ำมันอยู่ โดยที่ปาปารัสซีมากมายกำลังรายล้อมถ่ายภาพของเธอโดยไม่เคยคิดจะช่วยเหลือเธอเลย ยกเว้นแต่อัดนันคนนี้ที่ได้เข้าไปถามไถ่และให้การช่วยเหลือเธอ จนทำให้เธอรู้สึกปลอดภัยเมื่อมีเขาอยู่ใกล้ ๆ  และความสัมพันธ์อันเรียบง่ายบนความแตกต่างนี้ก็ได้ผลิบานขึ้นมา

 

รีวิวสากล BRITNEY VS SPEARS 2021

ประเภทหนัง: สารคดี
ผู้กำกับ: เอริน ลี คารร์
นักแสดง: Britney Spears, Erin Lee Carr, Jenny Eliscu, Felicia Culotta

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า